Hai điểm nhấn lớn nhất của khu đô thị hoàn hảo Mizuki Park

Bạn đang xem:Mizuki Park/Thông tin dự án/Hai điểm nhấn lớn nhất của khu đô thị hoàn hảo Mizuki Park

Hai điểm nhấn lớn nhất của khu đô thị hoàn hảo Mizuki Park

Thời gian gần đây cái tên Mizki Park đang đánh thức và làm bừng dậy thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.
Vậy tại sao dự án này lại thu hút dư luận, khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến như thế. Hãy cùng điêm qua những nét nổi bật khiến khu đô thị này đang vực dậy cả thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn.

Quy hoạch toàn khu điểm nổi bật đặc biệt chỉ có tại Khu Đô Thị Mizuki Park

Hơn103.000m2 cây xanh; 40.000m2 trường học; 15.000m2 diện tích thương mại; 17.000m2 kênh đào… là những con số thực sự gây ấn tượng của khu đô thị được người Nhật chọn đầu tư tại Nam Sài Gòn – Mizuki Park. Không gian sống thanh bình, đẳng cấp của biệt thự Valora Island nằm trong tổng thể khu đô thị Mizuki Park Khu đô thị Mizuki Park có tổng số vốn phát triển ước tính 8.000 tỉ đồng, do hai tập đoàn bất động sản (BĐS) hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad hợp tác đầu tư cùng Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG). Tại khu đô thị sầm uất này có đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm nhà ở như Căn Hộ Mizuki, Biệt Thự Valora Island, Nhà Phố Valora Mizuki…

Vị tri mizuki park 3,4,5

Vị tri mizuki park 3,4,5

Dấu ấn lớn từ con Rồng Phương Nam cùng 2 ông lớn đến từ Nhật bản vào khu đô thị Mizuki Park.

Để đón nhận được nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào các dự án được quy hoạch lớn và bài bản là khá khó khăn. Hơn thế nữa người Nhật là những người rất khắt khe trong việc quyết định bỏ vốn vào các dự án BĐS Việt Nam do pháp lí Việt Nam thương rất phức tạp. Hơn thế nữa 2 chủ đầu tư Nhật Bản lại là những nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Nhật. Vậy họ là ai và vì sao họ lại chọn Nam Long cùng phát triển Mizuki Park.

Hankyu Realty

Hankyu Realty là công ty con của Tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. với hơn 100 năm kinh nghiệm đầu tư đa ngành trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng, BĐS, du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn, giao thông vận tải… Giá trị tài sản của công ty Hankyu trong lĩnh vực BĐS lên đến 206.000 tỉ đồng với 1,7 triệu m2 diện tích cho thuê văn phòng, thương mại, khách sạn, nhà hát và khoảng 20.000 sản phẩm căn hộ biệt lập, đất biệt thự và biệt thự…

Nishi Nippon Railroad

Trong khi đó, Nishi Nippon Railroad cũng có hơn 100 năm kinh nghiệm với hơn 85 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn, BĐS… Tập đoàn này hiện đang sở hữu 19 khách sạn và resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trung tâm thương mại, khoảng 6.700 căn hộ BĐS với thương hiệu Sunriant cùng 13.000 sản phẩm biệt thự và đất nền biệt thự. Doanh thu của công ty đến từ BĐS trong năm 2015 vào khoảng 11.536 tỉ đồng.

chu dau tu nishitetsu phat trien khu do thi Mizuki Park

chu dau tu nishitetsu phat trien khu do thi Mizuki Park

Thông tin chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0901460777 để được hỗ trợ tư vấn thông tin dự án và thủ tục đặt mua.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chon Mizuki Park.

Hai điểm nhấn lớn nhất của khu đô thị hoàn hảo Mizuki Park
Đánh giá độ hữu ích
By | 2018-01-18T08:49:27+00:00 Tháng Một 18th, 2018|Thông tin dự án|0 Comments

Leave A Comment